โครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2562 มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2562 ผู้บริหาร และบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมโครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2562 พร้อมทั้งการประกวดนางสงกรานต์ เพื่ออนุรักษ์ สืบสานประเพณีและศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของไทย อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์อาวุโส ผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่า นิสิต ตลอดจนบุคลากร ณ อาคาารพิพิธภัณฑ์ผ้า มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 6 »