การแข่งขันกีฬาภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2562

ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิด กีฬาบุคลากรภายในมหาิวทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2562 โดยมี ทีมบริหาร และคณาจารย์ พร้อมทั้งบุคลากรร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้ และ ศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พิระสันต์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีปิด  ซึ่งในปีนี้ ถ้วยคะแนนรวมชนะเลิศตกเป็นของสีแสด รองชนะเลิศอันดับที่ 1 สีม่วง รองชนะเลิศอันดับที่ 2 สีชมพู รองชนะเลิศอันดับที่ 3 สีฟ้า

« ของ 3 »