ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชฎาพร ขันติวิริยวาณิชย์ สาขาชีวเคมีและชีววิทยาโมเลกุล คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

นางสาวชฎาพร ขันติวิริยวาณิชย์

ที่ได้รับรางวัลชมเชยการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นมหาวิทยาลัยนเรศวร
ประเภทที่ 5 : นักศึกษาสหกิจศึกษาที่มีโครงงาน/ผลการปฏิบัติงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีดีเด่น
ชื่อ A Study of Tryptophan 6-halogenase (ThaL) Variants on Expression and Purification Compared to Wild-type