ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวศรีอรุณ แก้วมั่น และ นางสาวกาญมณี แก้วกลิ่น ได้รับเกียรติบัตรสำหรับนิสิตบัณฑิตศึกษาที่มีผลงานสร้างชื่อทางด้านวิชาการและการวิจัย ในงานประชุมวิชาการ Medical Academic Annual Meeting 2017 คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร562