วันที่ 10 เมษายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.สุขกิจ ยะโสธรศรีกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานนิทรรศการสหกิจศึกษาเครือข่ายอุดมศึกษา ภาคเหนือต่อนล่าง ปี พ.ศ.2562 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการเผยแพร่ผลงานสหกิจศึกษาของนักศึกษาและการพัฒนาการดำเนินงานสหกิจของสถาบันอุดมศึกษาต่าง ๆ รวมถึงการคัดเลือกผลงานสหกิจดีเด่นระดับเครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง จำนวน 14 ประเภท เพื่อจัดส่งเข้าร่วมการประกวดในระดับชาติต่อไป ณ โรงละคร อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร