เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.สุขกิจ ยะโสธรศรีกุล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมพิธีรดน้ำดำหัว และขอพรจากนายกสภามหาวิทยาลัย อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ณ บริเวณสวนด้านข้างอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร