เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2561 สาขาวิชาพยาธิวิทยากายวิภาค คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดโครงการบริหารจัดการหลักสูตร โครงการพิธีมอบเสื้อกาวน์สั้นแก่นิสิตสาขาวิชาพยาธิวิทยากายวิภาค กว.310/61 รุ่นที่ 2 โดย คณาจารย์ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ มอบใบประกาศนียบัตรเรียนดี และนิสิตผู้บำเพ็ญประโยชน์ ณ พิธีผูกข้อมือให้แก่นิสิตสาขาวิชาพยาธิวิทยากายวิภาค ชั้นปีที่ 3 โดย คณาจารย์ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ ตัวแทนผู้ปกครอง ณ ห้อง MD 233 อาคารคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร