ภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวรขอแสดงความยินดี แก่ ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อยที่ได้รับโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ระดับศาสตราจารย์

อาจารย์ประจำภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
ที่ได้รับโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ระดับศาสตราจารย์ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 เป็นต้นไป