คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทนพ.ณัฐวุฒิ เจริญผล อาจารย์ประจำภาควิชากายวิภาคศาสตร์

ดร.ทนพ.ณัฐวุฒิ เจริญผล
—————————–
ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย งบประมาณด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ทุนสนับสนุนงานพื้นฐาน (Fundamental Fund: FF) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.)
—————————–
โครงการวิจัยเรื่อง “ผลของสารสกัดเม็ดบัวในการป้องกันโรคหลอดเลือดสมองและความผิดปกติที่จอประสาทตาจากภาวะความดันโลหิตสูงในหนูทดลอง”
งบประมาณ 876,000 บาท
—————————-