คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทนพ.ณัฐวุฒิ เจริญผล และ รองศาสตราจารย์ ดร.สุทิสา ถาน้อย และคณะวิจัย ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ

ดร.ทนพ.ณัฐวุฒิ เจริญผล รองศาสตราจารย์ ดร.สุทิสา ถาน้อย และคณะวิจัย
ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ ผลงานวิจัยเรื่อง
“The survey of health behaviorof the orange farmers using pesticides”
วารสาร Khon Kaen Agriculture Journal 2022; 50(6): 1633-1642 อยู่ในฐาน TCI1 (ตีพิมพ์วันที่ 12 ตุลาคม 2565)