ขอแสดงความยินดี กับ น.ส.ลักษณาวดี กล่ำเจริญ นิสิตระดับปริญญาโท สาขาวิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

Congratulations to Miss Luksanawadee Klamcharoen on her publication in the national journal (TCI 2).
M.S. student in Anatomy Program, Faculty of Medical Science, Naresuan University.
Advisor: Assistant Professor Dr.Charkriya Promsuban
———–
นิสิตระดับปริญญาโท สาขาวิชากายวิภาคศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เนื่องในโอกาสผลงานวิทยานิพนธ์ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ (TCI กลุ่ม 2)
อาจารย์ที่ปรึกษา: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาคริยา พรมสุบรรณ์